GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH NGUYÊN VẬT LIỆU PHI KIM LOẠI REAL VIỆT NAM thương hiệu bằng cái tâm, mang đến những sản phẩm xứng tầm”

CÔNG TY TNHH NGUYÊN VẬT LIỆU PHI KIM LOẠI REAL VIỆT NAM là đơn vị thiết kế thi công và sản xuất nội thất trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty được thành lập bởi các cổ đông giàu kinh nghiệm, có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng – thiết kế thi công – sản xuất nội thất, nắm bắt nhanh chóng các xu hướng nội thất mới nhất.

Trải qua Thời gian không ngừng xây dựng và phát triển, CÔNG TY TNHH NGUYÊN VẬT LIỆU PHI KIM LOẠI REAL VIỆT NAM nhanh chóng trở thành sự lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng, biến mọi ước mơ về một không gian sống tiện nghi, sang trọng trở thành hiện thực.

Khách hàng trao niềm tin đến CÔNG TY TNHH NGUYÊN VẬT LIỆU PHI KIM LOẠI REAL VIỆT NAM trao lại sự an tâm – chất lượng hoàn hảo nhất!

  • Tầm nhìn

Trong tương lai trở thành một công ty dẫn đầu trong ngành Kiến trúc và tư vấn thiết kế. Đem đến cho ngôi nhà của bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống!

  • Sứ mệnh

Đến với CÔNG TY TNHH NGUYÊN VẬT LIỆU PHI KIM LOẠI REAL VIỆT NAM, khách hàng sẽ được tư vấn chính xác, hợp lý và cụ thể về báo giá, về từng phương án thiết kế  để đảm bảo sự tối ưu về cả công năng và thẩm mĩ.

CÔNG TY TNHH NGUYÊN VẬT LIỆU PHI KIM LOẠI REAL VIỆT NAM đã dồn tất cả kinh nghiệm, tâm huyết của mình, kết hợp với những yêu cầu của khách hàng tạo ra những công trình thiết kế đẹp, sang trọng, tiện nghi theo đúng phong cách riêng của gia chủ.

“Tư vấn nhiệt tình –  Dịch vụ tận tâm” là điều mà CÔNG TY TNHH NGUYÊN VẬT LIỆU PHI KIM LOẠI REAL VIỆT NAM luôn tâm niệm trong mỗi công việc.

  • Giá trị cốt lõi

Uy tín: Bên cạnh việc nghiên cứu và cho ra những sản phẩm giúp ngôi nhà của bạn trở nên tuyệt đẹp, CÔNG TY TNHH NGUYÊN VẬT LIỆU PHI KIM LOẠI REAL VIỆT NAM luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, cố gắng mang đến cho chị em sự hài lòng đối với mỗi dòng sản phẩm và lấy chữ “TÍN” làm vũ khí cạnh tranh, bảo vệ danh dự của chính công ty

Chất lượng: Nỗ lực không ngừng nghỉ cải tiến nâng cao cả về chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ nhằm đem lại cho ngôi nhà của bạn sự toàn diện trong vẻ đẹp cả về bên trong và bên ngoài.

Tận tâm: Cùng với khát vọng và đam mê vì cộng đồng CÔNG TY TNHH NGUYÊN VẬT LIỆU PHI KIM LOẠI REAL VIỆT NAM luôn cống hiến hết mình để nghiên cứu ra những sản phẩm tốt nhất đến tổ ấm gia đình bạn!

Cầu thị: Luôn tìm tòi và học hỏi để bắt kịp xu hướng, công nghệ nhằm đem đến cho chị em những sản phẩm chất lượng nhất

  • Môi trường làm việc

Hiểu được rằng: “con người chính là tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp, là nền tảng cơ bản để thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp”, CÔNG TY TNHH NGUYÊN VẬT LIỆU PHI KIM LOẠI REAL VIỆT NAM hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, luôn tìm tòi và đưa ra những đường hướng cho sự phát triển bền vững. 

  • Thương hiệu sản phẩm

CÔNG TY TNHH NGUYÊN VẬT LIỆU PHI KIM LOẠI REAL VIỆT NAM dựa vào những kinh nghiệm, hiểu biết của mình để tự tin nắm bắt đúng ý tưởng, nguyện vọng của khách hàng để xây dựng một ngôi nhà “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế“.

Hãy cùng CÔNG TY TNHH NGUYÊN VẬT LIỆU PHI KIM LOẠI REAL VIỆT NAM mang những trải nghiệm sống đẳng cấp, tuyệt vời tới ngôi nhà của bạn ngay bây giờ!